Chủ Nhật, 19/05/2024 17:41
16445

        Phòng khám đa khoa Kim Thuận - Khám chuyên khoa Nội có ý nghĩa rất quan trọng trong chẩn đoán ban đầu cũng như định hướng cho bệnh nhân đến khám các chuyên khoa sâu tiếp theo, giúp cho chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả..

     Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu kiểm tra sức khỏe cho người dân.

   Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị chất lượng cao cho người dân, Chuyên khoa Nội thực hiện các dịch vụ chính sau:

  • Khám và điều trị tổng quát nội tim mạch
  • Khám và điều trị tổng quát nội hô hấp
  • Khám và điều trị nội tiêu hóa – gan mật
  • Khám và điều trị tổng quát nội nội tiết
  • Khám và điều trị tổng quát nội thần kinh
  • Khám và điều trị tổng quát nội cơ – xương – khớp
  • Khám và điều trị nội tiêu hóa
  • Dịch vụ khám & tầm soát sớm ung thư

 

    Chuyên Khoa Nội cũng như các chuyên khoa khác được đầu tư cơ sở vật chất, phòng ốc rộng rãi, khang trang tạo không gian thoải mái cho tất cả khách hàng thăm khám. Bên cạnh đó, chuyên khoa cũng được định hướng và chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa cho khách hàng mọi độ tuổi, giới tính nam - nữ, trong đó tiêu biểu như: Máy điện tim, Dàn nội soi Tiêu hóa, nội soi Tai Mũi Họng,  Máy siêu âm 4D, Máy sinh hóa tự động, máy huyết học, máy miễn dịch, máy sinh hóa nước tiểu....

Hệ thống trang thiết bị được phòng khám luôn cập nhật tân tiến để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh

     Hoạt động trên tôn chỉ "Vì dân phục vụ", Phòng khám Đa khoa Kim Thuận luôn ý thức được tinh thần làm việc, trách nhiệm của mình để mang đến cho bệnh nhân sự tiện lợi, thoải mái nhất trong công tác thăm khám và điều trị bệnh.

      Mọi người dân đến Kim Thuận thăm khám và điều trị đều được tiếp đón ân cần, chăm sóc chu đáo khi lưu trú, dặn dò tận tình khi ra về. Từ việc trao y  đức, lòng yêu thương tới người bệnh mà chúng tôi đã được nhiều người dân tin tưởng, không chỉ đến thăm khám mà còn giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Kim Thuận.

    Niềm tin của người bệnh và thân nhân chính là động lực để chúng tôi cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người dân, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh!

Phòng khám Đa khoa Kim Thuận.

 Địa chỉ: Số 8, Đường Ngô Tất Tố, P. Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Đặt lịch khám/CSKH: 0979 134 498

 Website: www.phongkhamkimthuan.com

Fanpage Facebook: Phòng khám đa khoa Kim Thuận

HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
Thứ Tư, 17/08/2022 Chuyên khoa nội
HỘI CHỨNG ỐNG CỔ TAY: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Hội chứng ống cổ tay rất hay gặp trong thực tế lâm sàng, bệnh chẩn đoán đơn giản, nhanh gọn bằng các xét nghiệm phù hợp. Ðiều trị sớm giúp...

Xem thêm

BỆNH HẸP KHÚC NỐI BỂ THẬN- NIỆU QUẢN
Thứ Hai, 11/07/2022 Chuyên khoa nội
BỆNH HẸP KHÚC NỐI BỂ THẬN- NIỆU QUẢN

    Bệnh hẹp khúc nối bể thận - niệu quản ở trẻ em là dị tật bẩm sinh thường gặp. Bệnh gây cản trở dòng nước tiểu từ bể thận xuống...

Xem thêm