Chủ Nhật, 19/05/2024 18:43
16445

Thư ngỏ

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Sau một thời gian Phòng khám đa khoa Tâm phúc hoạt động tại địa điểm số 99, đường Ngô Tất Tố, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh dừng làm việc để chuyển về vị trí mới Số 8, Ngô Tất Tố, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh và đổi tên là Phòng khám Đa khoa Kim Thuận.

Hiện nay mọi công việc chuyển địa điểm đã xong, để thuận lợi cho việc khám chữa bệnh, điều trị và tư vấn chăm sóc sức khoẻ được tốt, Phòng khám đi vào hoạt động trở lại kể từ ngày 07/06/2023.

Ngoài việc khám và điều trị các bệnh cấp tính thường gặp, Phòng khám còn khám, điều trị tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc điều trị hàng tháng cho các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, các bệnh về tuyến giáp.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang- hiện đại: Phòng khám hoạt động trên tòa nhà 2 mặt tiền với 13 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 3000 m2, được bổ sung nhiều trang thiết bị máy hiện đại như thêm máy siêu âm 4D, Máy siêu âm 4D có tính đàn hồi mô, Hệ thống nội soi Tiêu Hóa, Nội soi Tai Mũi Họng, Hệ thống máy xét nghiệm Sinh Hóa, Huyết học tự động,....

Đặc biệt Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm, tận tình, có uy tín cao trong công tác khám bệnh, điều trị kết hợp giữa y học cổ truyền – phục hồi chức năng và y học hiện đại, điều trị các bệnh về Cơ- Xương- khớp, Thiểu năng tuần hoàn não- phục hồi chức năng đem lại hiệu cao đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Đến với phòng khám quý khách được hưởng mọi chế độ giống như ở bệnh viện.

Vậy phòng khám kính báo để cho mọi người dân trong vùng được biết đến với Phòng khám đa khoa Kim Thuận, với địa chỉ hoạt động tại Số 8, Đường Ngô Tất Tố, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Phòng khám Đa khoa Kim Thuận rất hân hạnh được đón tiếp.