Chủ Nhật, 19/05/2024 18:26
16445

KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU

Với mong muốn nâng cao chất lượng, phục vụ nhu cầu của người dân, ngoài khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế phòng khám đa khoa Kim Thuận đã triển khai hoạt động khám theo yêu cầu tại phòng khám, với cơ sở khang trang, hiện đại.

Ngoài các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, quý khách hàng và người bệnh khi đi khám theo yêu cầu sẽ được hưởng những dịch vụ như sau:

  • Đặt lịch hẹn khám trước:

Việc đặt lịch hẹn khám từ trước sẽ giúp người bệnh chủ động thời gian đến viện, không phải xếp hàng lấy số, rút ngắn thời gian khám bệnh. Hơn nữa, khi đặt lịch hẹn, người bệnh còn được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi đi khám.

  • Được nhân viên Chăm sóc khách hàng hướng dẫn trong suốt quá trình khám bệnh:

Trong quá trình thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn quy trình, hỗ trợ khách hàng thứ tự các xét nghiệm sao cho quy trình khám diễn ra thuận lợi và có kết quả sớm nhất. Đồng thời, quý khách hàng không phải đợi tại từng phòng xét nghiệm mà các kết quả sẽ được tập hợp và khách hàng sẽ được thông báo khi có đầy đủ kết quả.

ĐẶC BIỆT, BỆNH NHÂN KHÁM THEO YÊU CẦU CÒN ĐƯỢC LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Quý khách hàng khám theo yêu cầu được lựa chọn phòng khám theo chuyên khoa để được thăm khám bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Việc lựa chọn phòng khám có thể được thực hiện ngay từ khi khách hàng đặt lịch hẹn.

Để đặt lịch hẹn khám, quý khách hàng vui lòng hotline phòng khám!